cttdt

thudientu

5435524

lichcongtac

dv hanhchinhcong

ddnkyson

Thống kê truy cập

3333772
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng số
1767
2262
11517
1730046
22685
71072
3333772

Your IP: 18.207.240.230
2020-07-09 15:23

m4Ngày 16/01/2020, Đảng bộ huyện Kỳ Sơn long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và phát hành cuốn “Lịch sử Đảng bộ huyện Kỳ Sơn giai đoạn 1930-2020”, cuốn “Lịch sử truyền thống Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Kỳ Sơn, giai đoạn 1945- 2020”. Về dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Minh Tuấn - UVBTV, trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, nguyên Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Đinh Văn Hùng - Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ, nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Đinh Quốc Liêm - Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Hội sử học Tỉnh Hoà Bình.

 

 

                                                                                                     Đ/c Nguyễn Hữu Thiệp- TUV, Bí thư HU phát biểu khai mạc

Các đồng chí lãnh đạo đại diện Văn phòng HĐND-UBND tỉnh, Văn phòng Thành uỷ Thành phố; đại biểu các đơn vị bạn. Về phía đại biểu huyện có đồng chí Nguyễn Hữu Thiệp - TUV, Bí thư Huyện uỷ; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy - Thường trực HĐND - Lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội huyện; các cơ quan, đơn vị quân đội, các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn; các đồng chí lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam các xã, thị trấn.

Tại buổi gặp mặt kỷ niệm, các đại biểu đã được nghe diễn văn ôn lại những chặng đường vẻ vang 90 năm qua của Đảng cộng sản Việt Nam và những thành tựu đạt được về kinh tế-chính trị- văn hoá-xã hội của đất nước và của địa phương từ khi có Đảng lãnh đạo đến nay; báo cáo về quá trình sưu tầm, nghiên cứu, bổ sung, biên soạn và phát hành “Lịch sử Đảng bộ huyện Kỳ Sơn giai đoạn 1930-2020”, “Lịch sử truyền thống Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Kỳ Sơn, giai đoạn 1945- 2020”.

m2

Trao tặng Cuốn Lịch sử Đảng bộ huyện Kỳ Sơn cho các đồng chí Nguyên lãnh đạo huyệnqua các thời kỳ

Việc hoàn thành cuốn lịch sử Đảng bộ huyện Kỳ Sơn và Lịch sử truyền thống Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Kỳ Sơn là một sự kiện hết sức quan trọng và niềm tự hào của Đảng bộ, Nhân dân trong huyện. Đây là hai công trình khoa học mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc; là việc làm hết sức thiết thực, nhằm ghi lại những chặng đường đầy gian khổ, hy sinh nhưng rất anh dũng, vẻ vang của các thế hệ cán bộ, đảng viên và Nhân dân huyện Kỳ Sơn; đồng thời đây cũng là tư liệu quý, góp phần quan trọng trong việc lưu trữ, giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, nhất là thế hệ trẻ huyện nhà.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi gặp mặt, đại biểu là đảng viên lão thành, nguyên lãnh đạo huyện và đại diện thế hệ trẻ của huyện Kỳ Sơn đã phát biểu bày tỏ niềm phấn khởi, tự hào về truyền thống vẻ vang của quê hương qua những trang sử hào hùng của các thế hệ cha ông. Đồng thời lấy đó làm động lực để tiếp tục có những cố gắng nỗ lực hơn nữa, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu mạnh. Nhân dịp này, Đảng bộ huyện Kỳ Sơn đã trao tặng cuốn lịch sử Đảng bộ huyện cho các đồng nguyên lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện qua các thời kỳ, các đồng chí đại biểu về dự buổi gặp mặt.

Phát biểu kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Thiệp - TUV, Bí thư Huyện uỷ thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện bày tỏ sự tri ân đối với các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ; ghi nhận và biểu dương sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của các thế hệ cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc trong huyện- những người đã viết lên trang sử vẻ vang của huyện nhà để lại cho thế hệ hôm nay và mai sau. Đồng chí mong rằng: mỗi tổ chức đảng, mỗi cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ sẽ phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang của Đảng, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân; xứng đáng là chỗ dựa vững chắc, niềm tự hào, tin yêu của Nhân dân.

                                                                             Lê Hiếu - Ban Tuyên giáo HU

 

 

 

 

 

      

momuonghb

Núi Viên Nam xanh

Lo go du an dau tu

BANGGIADAT2014

Tiếp nhận phản ánh, ý kiến

PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ ĐƯỢC TIẾP NHẬN NHẬN THEO MỘT TRONG CÁC CÁCH THỨC SAU:
- Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình.
- Địa chỉ liên hệ: Số 6 đường An Dương Vương, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.
- Số điện thoại: 02183.896.212
- Số fax: 02183.852.491
Gửi qua hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị của người dân tại địa chỉ: https://nguoidan.chinhphu.vn hoặc hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị của người dân tại địa chỉ: https://doanhnghiep.chinhphu.vn
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction