2020-07-09 14:01

Sáng ngày 23/12/2019, tại Hội tầng 4 Huyện ủy Kỳ sơn, tỉnh Hòa Bình, Huyện uỷ Kỳ sơn phối hợp với Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính huyện Kỳ Sơn khóa III, năm học 2018- 2019.

Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trọng Khiêm - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Trường Chính trị tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Hữu Thiệp - TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo lớp học, dự và chủ trì Lễ bế giảng; Đồng chí Bùi Quang Điệp- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện; Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân huyện; Lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; Các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo lớp học; Các đồng chí bí thư (phó bí thư) các chi, đảng bộ cơ sở có học viên tham gia lớp học và 66 học viên đã hoàn thành chương trình.

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị- Hành chính huyện Kỳ Sơn khóa III, năm học 2018- 2019 được khai giảng từ ngày 29/10/2019 theo Quyết định số 960-QĐ/TU, ngày 26/9/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hòa Bình là cán bộ lãnh đạo, quản lý và dự nguồn của đảng bộ huyện. Sau 12 tháng học tập, lớp học đã thực hiện đầy đủ nội dung của 7 phần học theo quy định, thi hết môn, nghiên cứu thực tế, viết tiểu luận và thi tốt nghiệp. Đến thời điểm bế giảng, lớp học có 66/66 học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, trong đó có 17 học viên viết tiểu luận, 59 học viên dự thi tốt nghiệp. Kết quả có 100% học viên tốt nghiệp, loại khá, giỏi chiếm tỷ lệ: 86,4%, không có học viên phải thi lại, học lại. Có 07 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh khen thưởng.

Tập thể lớpTrung cấp Lý luận chính trị- Hành chính huyện Kỳ Sơn

khóa III, năm học 2018- 2019

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Hữu Thiệp - TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo lớp học và đồng chí Nguyễn Trọng Khiêm- Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã đánh giá cao tinh thần học tập tích cực và chúc mừng kết quả học tập, rèn luyện của các đồng chí học viên. Đồng thời, mong rằng mỗi học viên sau khi tốt nghiệp khóa học cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, không ngừng học tập, tự nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, gắn với nhiệm vụ cụ thể của từng cơ quan, đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đ/c Nguyễn Hữu Thiệp- TUV- Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Lễ Bế giảng

Lê Hiếu