2020-07-09 14:37

Ngày 01/11/2019 Ủy ban nhân dân huyện Kỳ Sơn tổ chức hội nghị Hội thảo “Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về thanh niên trên địa bàn huyện Kỳ Sơn trong tình hình mới” về dự Hội thảo có đồng chí Lương Thị Hải Anh, Chuyên viên chính Vụ Công tác Thanh niên, Bộ Nội vụ; đồng chí Lý Thị Phượng, Phó trưởng phòng Xây dựng Chính quyền và công tác thanh niên Sở Nội vụ cùng với hơn 400 đại biểu thuộc các phòng, ban, ngành, đoàn thể, Lãnh đạo, công chức phụ trách công tác thanh niên thuộc các xã, thị trấn, các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn, học sinh trường THPT Kỳ Sơn, THPT Phú Cường. Dự và chỉ đạo Hội thảo đồng chí Bùi Quang Điệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện khai mạc, nhấn mạnh một số nội dung: Trước yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về thanh niên theo tinh thần Kết luận số 110-KL/TU ngày 08/11/2013 của Tỉnh ủy về Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Cảnh Hội nghị

Tại hội thảo các đại biểu cũng đã được nghe các ý kiến chia sẻ của đồng chí Lương Thị Hải Anh, Chuyên viên chính Vụ Công tác Thanh niên, Bộ Nội vụ; và các ngành thuộc các phòng chuyên môn Ủy ban nhân dân huyện về những kinh nghiệm, những bài học có giá trị phổ biến từ thực tiễn tổ chức thực hiện công tác quản lý nhà nước về thanh niên trong cơ quan hành chính nhà nước, chính quyền các cấp trong thời gian qua, đưa ra những giải pháp để nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về thanh niên trên địa bàn huyện Kỳ Sơn trong tình hình mới.

Phòng Nội vụ huyện