Văn hóa - xã hội

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, với mục đích tuyển chọn, và suy tôn giáo viên cấp tiểu học đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp. Đồng thời phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực cho đội ngũ giáo viên nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường, thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội cùng tham gia giáo dục học sinh. Trong các ngày từ 11 đến ngày 15 tháng 11 năm 2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc Tiểu học năm học 2019-2020.

Hội thi đã thu hút được các thí sinh đến từ các trường Tiểu học, TH&THCS trong toàn huyện. Với lòng nhiệt huyết và hăng say, các thí sinh đã đem đến Hội thi những bài giảng hay, những sáng kiến bổ ích, góp phần thiết thực vào việc đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục.

Trao giải

Ban tổ chức trao giải thưởng

Hội thi còn là sân chơi để đội ngũ giáo viên được học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, giáo dục học sinh. Đồng thời là dịp để Phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Kết thúc Hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã công nhận 25 giáo viên Tiểu học đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, trong đó 02 giải nhất; 04 giải nhì; 07 giải ba; 06 giải khuyến khích.

                                                                            PHÒNG GĐ&ĐT HUYỆN

Tin mới

Các tin khác

Viết bởi Nguyễn Thị Hồng Thắm